Máy làm mát dân dụng tiết kiệm nhất

Máy làm mát dân dụng tiết kiệm nhất

Máy làm mát không khí có 3 tốc độ độ gió: nhẹ, vừa và mạnh cho người dùng dễ dàng chọn lựa để làm mát một cách hiệu quả hơn . Máy làm mát cho không gian mở rất hiệu quả mà không hề tốn điện như máy lạnh.

may-lam-mat-cho-phong-an

Dẫn chứng là máy làm mát bằng hơi nước tiết kiệm điện tới 90% so với máy lạnh. Hơn thế máy làm mát Hải Nam có khả năng làm mát rất tốt bên cạnh đó là khả năng cân bằng độ ẩm làm dịu bầu không khí nóng của căn phòng rất nhanh chóng mà không hề gây hại tới sức khỏe như máy lạnh. Sử dụng tiện lợi hơn với việc được trang bị thêm remote để điều khiển từ xa rất thuận tiện trong việc sử dụng khi bạn chỉ cần ngồi tại vị trí mà vẫn điều chỉnh được tất cả các chức năng của máy làm mát.

Máy làm mát dân dụng cho gia dình hiệu quả nhất

Máy làm mát dân dụng gia đình của Hải Nam rất đa năng và tiện dụng khi được tích hợp chức năng hẹn giờ lên tới 24 tiếng nên bạn có thể nên bạn có thể hẹn giờ một cách tốt nhất.

Tóm lại máy làm mát gia đình của Hải Nam hoạt động rất êm ái và bên bỉ, còn việc vệ sinh máy làm mát thì hết sức đơn giản chỉ cần lau rửa tấm làm mát cooling pad ở phía sau và 2 bên hông là xong còn phía trước thì lấy khăn ướt lau là xong.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s