Những lý do chọn mua máy làm mát Hanami

Những lý do chọn mua máy làm mát Hanami

Nhiệt độ trái đất đang tăng lên kết hợp với quá trình đô thị hóa của đất nước hàng năm cứ năm sau lại nóng hơn năm trước. Vào mùa nóng nhu cầu sử dụng điện tăng lên rất lớn chính vì vậy việc chọn lựa sản phẩm tiết kiệm năng lượng bảo vệ sức khỏe gia đình chính là nỗi đắn đo của nhiều gia đình. Vậy lựa chọn sản phẩm làm mát không khí như thế nào cho hiệu quả vào mùa nóng.
  • Giải pháp sử dụng máy lạnh : nếu nhà có điều kiện có thể lắp hết toàn bộ các phòng nhưng cần chú ý đến vận hành sao cho tiết kiệm điện vì vào mùa nóng mức sử dụng điện sẽ tăng từ 2-2,5 lần so với các tháng thông thường. Ngoài ra còn chú ý đến vấn đề thông gió để đảm bảo phòng máy lạnh luôn luôn thoáng mát tránh vi khuẩn trú ngụ, với trẻ em cần chú ý nhiệt độ không quá lạnh có thể làm viêm phổi và một số bệnh hô hấp.
  • Giải pháp sử dụng quạt phun sương : Đây là giải pháp mà các năm trước được rất nhiều gia đình sử dụng tuy nhiên có quá nhiều nhược điểm mà đến thời điểm này rất ít khách hàng chọn quạt phun sương cho gia đình vào mùa nóng. Có thể kể ra một số vấn đề thường gặp khi sử dụng quạt phun sương như sau:
– Độ ẩm quá cao : Do sử dụng phương pháp phun trực tiếp nước vào không khí dưới dạng sương vào không gian nên độ ẩm tăng rất nhanh. Độ ẩm cao xảy ra nhiều vấn đề như làm hư hỏng đồ gỗ, thiết bị điện tử, ẩm nền nhà rất khó chịu.
–  Nước phun thẳng vào phổi của người sử dụng có thể gây các bệnh hô hấp nhất là với trẻ em.
–  Nhiệt độ cao, độ ẩm cao : Khi trời càng nóng mà độ ẩm càng cao thì nước trên da sẽ không bay hơi được vì vậy mặc dù sử dụng quạt phun sương nhưng con người cảm thấy rất khó chịu giống như lúc trời nồm hay lúc bị sốt.
– Thông thường sau 1 năm sử dụng các béc phun sẽ hỏng và gần như nó chỉ còn là chiếc quạt bình thường.
Vậy sử dụng sản phẩm làm mát nào giải quyết được những vấn đề trên. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển máy làm mát không khí cao cấp Hanami ra đời giải quyết được những vấn đề trên.
1. Chi phí đầu tư thấp chỉ với 3.000.000 sẽ có một máy làm mát cho không gian 10-15 m2.
2. Máy làm mát sử dụng cho không gian mở như vậy ta có thể mở cửa để sử dụng vừa có gió tươi giàu oxi vừa có thể đảm bảo vi khuẩn không sống lâu trong phòng.
3. Chi phí điện năng chỉ bằng 10% so với sử dụng máy lạnh, có nhiều khác hàng chia sẻ gần như họ không thấy có sự thay đổi về tiền điện khi sử dụng máy làm mát bằng hơi nước.
4. Làm mát dựa trên nguyên lý bay hơi nước tại tấm làm lạnh cooling Pad vì vậy không khí đi ra sẽ không có sự tăng ấm.
5. Tấm làm mát cao cấp màu xanh với thiết kế mới tăng khả năng bay hơi lên đến 95% giúp quá trình làm mát hiệu quả hơn so với máy làm mát thông thường.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s